Công Ty Tiến Phát phân phối đất nền Mỹ Phước 4 giá góc tin hot

Tháng Tám 12, 2018 4:46 sáng

Bước qua 4 giai đoạn phát triển. Đến nay, khu đô thị Mỹ Phước đã được triển khai đến giai đoạn cuối cùng của quá trình đầu tư cụm Đô thị – Công nghiệp tại Bình Dương và cũng là nơi thu hút sự chú ý của đông đảo người dân với hàng ngàn dự án quy mô lớn.

Khu đô thị Mỹ Phước 4 với tổng diện tích lên đến 960 ha, sở hữu một vị trí đắc địa nằm trên giao lộ của Đại Lộ Bình Dương và Đường vành đai 4 với dòng Sông Thị Tính bao quanh, khu đô thị Mỹ Phước 4 có thể nói đã sở hữu địa thế tương đối cao so với các khu vực xung quanh. Chính vì vậy mà đây được coil à nơi có phong thuỷ đẹp nhất tại đất Mỹ Phước và được quy hoạch như là đô thị kiểu mẫu được gọi là khu đô thị xanh không khói với hàng loạt các công trình trọng điểm đang đồng loạt triển khai. Mỹ Phước 4 được quy hoạch là khu vực trung tâm của đô thị vệ tinh kiểu mẫu – Đô thị Mỹ Phước và sẽ trở thành hạt nhân của Quận Bến Cát sau này.

Khu đô thị Mỹ Phước 4

Khu đô thị công nghiệp Thới Hoà Mỹ Phước 4 đã hoàn thiện hạ tầng 100%, đến nay thì khu đô thị Mỹ Phước 4 đang dần phát triển mạnh. Các cơ sở hạ tầng cũng đã được đầu tư cho toàn bộ gần 1000 ha diện tích đất tại Mỹ Phước 4.

Với định hướng và quy hoạch chung cho toàn vùng, Mỹ Phước 4 sẽ là miền đất hứa trong tương lai, là trung tâm của khu vực, và là trọng điểm của các công trình đang đồng loạt triển khai.

Khu Đô Thị Công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước 4 được qui hoạch với qui mô 960ha nằm trong tổng thể liên khu Đô Thị Mỹ Phước qui mô 4300ha.

Khu Đô Thị Mỹ Phước 4 là sự kế thừa và phát huy kinh nghiệm thiết kế qui hoạch hạ tầng của Khu Đô Thị Mỹ Phước 1,2,3 nên Khu Đô Thị Mỹ Phước 4 còn được mệnh danh là Thiên Đường giữa thực tại với các tiện ích và môi trường sống vô cùng tiện nghi.

Khu Đô Thị Công nghiệp Thới Hòa – Mỹ Phước 4 là một Khu Đô Thị Sinh Thái với dòng sông Thị Tính hiền hòa, trong xanh luôn đem lại cảm giác thư giãn trong cuộc sống bận rộn của người dân sẽ và đang sinh sống nơi đây.

Mỹ Phước 4 là Khu Đô Thị với đầy đủ các tiện ích như:

Trường đại học Việt Đức với qui mô trên 50 ha và vốn đầu tư 250 triệu USD và hiện nay đã được ngân hàng thế giới World Bank cho vay 180 triệu USD, vào cuối năm 2010 ban lãnh đạo trường Đại Học Việt Đức đã có buổi làm việc trực tiếp với chính quyền tỉnh Bình Dương về việc chuẩn bị khởi công trường Đại Học Việt Đức tại Mỹ Phước.

Trường Đại học Thủ Dầu Một với qui mô 57 ha sẽ trở thành một trong những trường đại học lớn nhất miền nam Việt Nam. Trường được khởi công xây dựng cuối năm 2011 với thiết kế xây dựng độc đáo. Đặc biệt, khu đô thị Mỹ Phước 4 có hệ thống thư viện với tham vọng sẽ là thư viện lớn nhất nước cung cấp đầy đủ các loại sách giáo khoa, sách khoa học của thế giới.

Khu biệt thự sinh thái Green river village qui mô 60 ha với vốn đầu tư 1.500 tỷ đồng được chia thành 4 phân khu chính: khu biệt thự cao cấp, khu nhà trẻ – trường học, khu làng ẩm thực – dịch vụ giải trí và khu công viên cây xanh. Khu đô thị sinh thái Green river city được Gồm 400 căn nhà phố và biệt thự, khu làng ẩm thực và công viên cây xanh, vốn đầu tư dự kiến 600 tỷ đồng.

Khu biệt thự sân vườn Rosemary với qui mô tổng diện tích rộng 50 ha, gồm 84 căn biệt thự đơn lập. Được bao quanh bởi dòng sông Thị Tính và kênh đào rộng lớn dẫn nước từ sông này đề tạo cảnh quan tươi đẹp và điều hoà sinh thái, được thiên nhiên xanh bao phủ trở thành một bức tranh thanh bình giữa lòng đô thị phồn hoa náo nhiệt, đích thực là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Khu biệt thự 5 sao Ecolake Mỹ Phước: diện tích 226ha, là ốc đảo sinh thái được thiết kế và xây dựng với mong muốn mang lại môi trường sống lý tưởng, hài hoà giữa yếu tố thiên nhiên và tiện ích của cuộc sống hiện đại. khu đô thị sinh thái Elcolakes mang đậm nét thiên nhiên hứa hẹn mang lại phong cách sống hoàn toàn mới cho tổng thể Khu Đô Thị Mỹ Phước 4300ha.

Làng biệt thự doanh nhân Ngũ Thượng Khải Hoàn qui mô 81ha Bao gồm 2.492 căn nhà phố, 287 căn biệt thự, trung tâm thương mại, dịch vụ, khu vui chơi giải trí, thể thao chiếm 1.9ha và một số tiện ích công cộng khác như: trường học, nhà trẻ….